Phòng Kế hoạch tổng hợp

Phòng Kế hoạch tổng hợp (KHTH) tiền thân là phòng Y vụ được hình thành cùng với sự ra đời và phát triển của Bệnh viện.  Từ năm 1986, phòng Y vụ được nâng cao chức trách nhiệm vụ về các mặt và được đổi tên thành phòng Kế hoạch Tổng hợp.&a

Phòng Tài chính kế toán

Phòng Tài chính - Kế toán chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc Bệnh viện về mọi hoạt động tài chính kế toán của Bệnh viện.

Khoa Khám bệnh

Khoa khám bệnh được thành lập và hoạt động ngay từ khi bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh hóa ra đời năm 1899. Cùng với sự phát triển của đất nước, và sự tiến bộ của y học, khoa Khám bệnh không phát triển về chất lượng và số lượng, là nơi tiêp nhận bệnh nhân đầu tiên khi tới khám chữa bệnh với đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Khoa Da liễu

Quá trình thành lập và phát triển: Khoa Da liễu được thành lập năm 1963- 1964 (theo lịch sử hơn 100 năm thành lập Bệnh viện), là một khoa thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá.

Khoa Ngoại Tổng hợp

Khoa Ngoại Tổng hợp tiền thân là khoa Ngoại chung thành lập từ khi là bệnh viện Việt Trung. Giường kế hoạch được giao là 35 giường thực kê là 60 số lượng bệnh  nhân điều trị từ 50-70. Khoa tổ chức tiếp đón thu dung khám chữa bệnh cho các bệnh nhân mắc các bệnh  lý đường tiêu hóa.

Khoa Thăm dò chức năng

Khoa Thăm dò chức năng (Department of Functional Exploration ). Là khoa có sử dụng các thiết bị y tế để đánh giá hình thái, chức năng các cơ quan trong các cơ quan trong có thể như các thủ thuật nội soi tiêu hoá để chẩn đoán, điều trị, siêu âm bụng tổng quát, điện tim.

Khoa Chấn thương

Khoa Ngoại chấn thương là khoa Lâm sàng, có chức năng thực hiện công tác điều trị các bệnh về xương và bệnh lý về xương theo đúng qui chế chuyên môn kỹ thuật theo quy định 

Khoa Chỉnh hình - Bỏng

Khoa Chỉnh hình - Bỏng

Khoa Giải phẫu bệnh

Khoa được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán chính xác, kịp thời: Máy cắt lạnh, máy Chuyển bệnh phẩm, máy Đúc ba buồng, máy Cắt bán tự động, Kính hiển vi Quang học có gắn Camera để có thể hội chẩn tiêu bản với các chuyên gia đầu ngành. 

Trung tâm Huyết học và Truyền máu

Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện đa khoa Thanh hóa được thành lập ngày 6 tháng 10 năm 2009 trên cơ sở khoa Huyết học Truyền máu. Hiện tại trung tâm gồm 2 phân khoa : Huyết học và Truyền máu.