Khám chữa bệnh theo yêu cầu

      Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện hạng 1 với quy mô 1200 giường bệnh kế hoạch, có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại và đội ngũ 1150 nhân viên y tế có trình độ. Tận dụng tối đa điều kiện thuận lợi về nhân lực và cơ sở vật chất, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó, đó là: Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho nhân dân. Hàng năm, Bệnh viện chúng tôi cung cấp dịch vụ y tế cho hơn 200.000 bệnh nhân điều trị ngoại trú và hơn 60.000 bệnh nhân điều trị nội trú. Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của nhân dân về cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao,  ngày 17/02/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã triển khai dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu.

      Khu vực khám, chữa bệnh theo yêu cầu trực thuộc khoa Khám Bệnh đa khoa của Bệnh viện, bao gồm hệ thống các phòng khám, tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, khu chờ….được thiết kế, vận hành thuận tiện dành riêng cho người bệnh sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như: Máy chụp mạch kỹ thuật số (DSA), máy chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt (MSCT 128 slices), hệ thống máy xạ trị gia tốc, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu, máy nội soi hệ tiêu hóa, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa COBASS 8000 tiêu chuẩn Châu Âu, kính hiển vi dùng trong phẫu thuật vi phẫu, kính hiển vi dùng trong xét nghiệm mô bệnh học ….giúp cho các Bác sỹ dễ dàng hơn trong chẩn đoán và xác định bệnh lý, rút ngắn thời gian chờ đợi và đáp ứng mọi yêu cầu cao cấp của Bệnh nhân.

       Bên cạnh việc đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện chúng tôi luôn quan tâm đến việc nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên y tế. Hiện tại, Bệnh viện chúng tôi có gần 300 bác sỹ (hơn 60% trong số này hiện là Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa I, Bác sỹ chuyên khoa II, Thạc sỹ y khoa) với trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, dược sỹ lành nghề, có tính chuyên nghiệp cao với phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

       Đến với dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện chúng tôi, mỗi người bệnh sẽ được chủ động sắp xếp thời gian khám; được tự chọn Bác sỹ khám là các Bác sỹ trình độ chuyên môn cao và hiện đang nắm giữ các vị trí chủ chốt của Bệnh viện như Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm; được nhân viên y tế phục vụ một cách toàn diện từ khám bệnh, tư vấn về khám chữa bệnh và các chính sách,  đến làm các xét nghiệm cận lâm sàng. Người bệnh sẽ được trả kết quả trong thời gian ngắn nhất với các thủ tục nhanh gọn, chính xác. Thêm vào đó, khoa Quốc tế và điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện đã đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2017 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cá nhân quan tâm đến dịch vụ y tế chất lượng cao mang tầm quốc tế.

       Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cùng với phương châm : “Chúng tôi tận tâm, làm hết mình vì sức khỏe người bệnh”, chúng tôi tin tưởng rằng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa sẽ là địa chỉ khám, chữa bệnh đáng tin cậy không chỉ cho nhân dân trong tỉnh, tỉnh lân cận và cả khách quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa.