Khám chữa bệnh theo yêu cầu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá triển khai Đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua ứng dụng thông minh

Xét nghiệm tại nhà là một lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người bận rộn, đi lại khó khăn, đặc biệt là người già, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và doanh nghiệp có nhu cầu xét nghiệm cho cán bộ công nhân viên tại văn phòng. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tận nơi giúp người dân nhận được sự chăm sóc sức khoẻ kịp thời và thoải mái nhất.

  1. 1.   Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hoá thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hoá thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp người dân không cần phải xếp hàng chờ đợi đến lượt thăm khám, xét nghiệm, chờ lấy kết quả tại bệnh viện mà có thể thực hiện lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà, kịp thời phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác bệnh lý để đưa ra các phác đồ điều trị hiệu quả.


Với những thế mạnh đặc biệt của mình bệnh viện đã và đang phát huy hiệu quả tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe người dân:


- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y Tế, có hơn 120 năm hình thành và phát triển, là bệnh viện uy tín nổi tiếng trong khu vực.

- Bệnh viện có bề dày truyền thống trong lĩnh vực y tế nói chung và dịch vụ xét nghiệm nói riêng.

- Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, lấy mẫu nhẹ nhàng, không đau, lấy đủ và đúng mẫu phục vụ xét nghiệm.

- Bệnh viện trang bị hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại từ các hãng thiết bị uy tín trên thế giới từ Mỹ, Nhật và Đức giúp quá trình xét nghiệm diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

- Quy trình lấy mẫu và bảo quản mẫu bệnh phẩm được thực hiện theo đúng quy chuẩn.

- Kết quả chính xác, bảo mật thông tin tuyệt đối.

- Trả kết quả qua ứng dụng thông minh và trả kết quả tận nơi cho khách hàng.


Bệnh viện thực hiện đầy đủ các xét nghiệm từ cơ bản như huyết học, sinh hóa máu, nước tiểu…đến chuyên sâu như xét nghiệm miễn dịch, hoocmon, tìm dấu ấn ung thư…đảm bảo hiệu quả tầm soát nguy cơ bệnh và theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe, phục vụ cho nhu cầu khám, xét nghiệm bệnh lý phù hợp cho từng đối tượng.

 

 

 

  1. 2.   Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hoá triển khai Đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua ứng dụng thông minh ISOFHCARE

Hướng đến nâng cao trải nghiệm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhanh chóng, tiện lợi cho người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa liên kết với ISOFHCARE – Nền tảng đặt lịch khám online thông minh giúp kết nối người bệnh với bác sĩ và các cơ sở y tế mọi lúc mọi nơi.

ISOFHCARE là nền tảng đặt lịch khám bệnh online hàng đầu Việt Nam, kết nối với hơn 50+ Cơ sở y tế trên cả nước, 3.000+ y bác sĩ đang hoạt động và làm việc. Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động ISOFHCARE đã phục vụ và hỗ trợ hơn 100.000+ người bệnh khám bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn uy tín như: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Phổi trung ương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa…

Thông qua website hoặc ứng dụng (App) ISOFHCARE người bệnh có thể chủ động đặt lịch khám online để được tiếp đón đúng hẹn giảm thời gian chờ đợi khi khám tại bệnh viện, đặc biệt là có thể đặt hẹn tư vấn xét nghiệm tại nhà ở Thanh Hóa.

Chỉ với vài thao tác đặt lịch đơn giản, khách hàng sẽ được nhân viên y tế gọi điện tư vấn loại xét nghiệm và chỉ số xét nghiệm phù hợp với nhu cầu, bệnh lý hay tình trạng đang gặp phải, đồng thời báo giá xét nghiệm. Sau khi xác nhận thông tin, kỹ thuật viên đến nhà thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo giờ hẹn, bảo quản và mang mẫu về bệnh viện thực hiện xét nghiệm theo quy chuẩn. Kết quả sẽ được Bác sĩ chuyên hoa trực tiếp liên hệ thông báo, đồng thời tư vấn trực tiếp khi có bất thường kết quả xét nghiệm cho người bệnh.

 


 

  1. 3.   Hướng dẫn đặt lịch xét nghiệm tại nhà

Để được tư vấn xét nghiệm miễn phí, bạn làm theo các cách sau:

Cách 1: Đặt lịch tư vấn qua website

-       Tìm kiếm website isofhcare.com, tại Trang chủ tìm kiếm "Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa"

-       Chọn dịch vụ Tư vấn đặt lịch xét nghiệm tại nhà giá 0đ

-       Chọn thời gian muốn nhận tư vấn và xác nhận

Cách 2: Đặt lịch hẹn tư vấn qua ứng dụng ISOFHCARE

-       Tải ứng dụng Bác sĩ ơi – ISOFHCARE, đăng nhập, đăng ký bằng số điện thoại

-       Tại Trang chủ tìm kiếm "Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa"

-       Chọn dịch vụ Tư vấn đặt lịch xét nghiệm tại nhà giá 0đ

-       Chọn thời gian muốn nhận tư vấn và xác nhận

Cách 3: Gọi đến tổng đài hỗ trợ đặt lịch hẹn 1900 638 367 hoặc 1900.1536

                 Nhân viên sẽ gọi điện tư vấn, báo giá và xác nhận lịch hẹn xét nghiệm tại nhà, Kỹ thuật viện tới nhà lấy mẫu theo giờ hẹn và trả kết quả theo quy trình của bệnh viện.

                 Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hoá thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhằm mang đến sự thuận tiện cho người bệnh: giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, an toàn mà hiệu quả.