Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhận Giấy khen trong công tác kiểm tra, giám sát

Chiều 12/10, Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình toạ đàm kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2023) và trao tặng Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra, giám sát giai đoạn 2020-2023.

 

Đại diện Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trong công tác kiểm tra giám sát và Giải Nhì cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu “Công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

 

Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê Thị Nhung – Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Bệnh viện vinh dự là một trong số những tập thể, cá nhân được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra, giám sát giai đoạn 2020-2023.

 

Đồng chí Lê Thị Nhung – Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối

 

Cũng nhân dịp này, Đảng uỷ Khối đã trao tặng Giấy Chứng nhận của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối cho 22 tập thể, 36 cá nhân đoạt giải trong 4 tuần thi Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu “Công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng”. Đây là cuộc thi được Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối tham mưu diễn ra trong 4 tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 4/9/2023 và kết thúc vào ngày 2/10/2023. Cuộc thi nhận được sự quan tâm của tất cả các cấp ủy cơ sở, phong trào làm bài thi tìm hiểu các tuần với số lượt lớn, tốc độ nhanh, đạt chất lượng cao, mỗi tuần thi có hơn 10.000 người tham gia thi và hàng vạn lượt người dự thi.

Kỹ sư Lê Ngọc Hoàng – Phòng Công nghệ thông tin nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối

 

Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa vinh dự đạt giải Nhì tập thể và đồng chí Lê Ngọc Hoàng – Kỹ sư phòng Công nghệ thông tin đạt giải ba cá nhân tại cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu “Công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng”.

 

                                                                        Bài và ảnh: Phòng CTXH

Liên hệ nhanh