Hướng dẫn đăng ký khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Ngày nay, nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một gia tăng và yêu cầu cao hơn về chất lượng và dịch vụ. Nhờ việc thăm khám sức khỏe thường xuyên và định kỳ mà họ có thể phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm để có hướng điều trị kịp thời, tránh các nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trong tương lai. Với mục tiêu xây dựng và định hướng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trở thành địa chỉ tin cậy trong việc khám, chữa bệnh cao cấp theo tiêu chuẩn Bệnh viện hạng I. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, tiện nghi hiện đại, đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, nhân viên y tế hàng đầu trực tiếp thăm khám, điều trị nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao cấp của khách hàng, bệnh nhân trên cả nước.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, mỗi người bệnh đều được xác định là một khách hàng quan trọng – đối tượng cần phải được chăm sóc và phục vụ đặc biệt, toàn diện 24/24 bao gồm cả dịch vụ y tế cũng như các dịch vụ ăn, nghỉ, giải trí theo tiêu chuẩn.

Khách hàng/bệnh nhân sẽ được đón tiếp, chăm sóc và hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết, giúp mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái và hài lòng nhất.

Khách hàng có thể đến để được tư vấn, khám, chữa bệnh với các dịch vụ có sẵn, hoặc yêu cầu các dịch vụ theo nhu cầu của từng cá nhân với phòng chờ và phòng khám riêng biệt, quyền lựa chọn giờ khám, bác sỹ khám… Khu vực sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi với nước uống, khăn lạnh, wifi, sách, báo, tạp chí miễn phí. Nhà hàng, quán cafe sang trọng  phục vụ 24/24 với thực đơn phong phú, giá cả hợp lí.

Để thuận tiện cho việc đăng ký khám bệnh ngoại trú tại Bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xin thông báo các Quy trình khám bệnh đối với người bệnh có thẻ BHYT, không có thẻ BHYT và khám bệnh theo yêu cầu: