Ấm áp chương trình “Tết cho em” dành cho bệnh nhân nhi tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu

Nhân dịp năm mới và chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với mong muốn được chia sẻ khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái tới những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về, chiều ngày 25/01, Trường Mầm non Quốc tế Sakura cùng Công ty Cổ phần bất động sản Bắc bộ (thành viên Đất Xanh Miền Bắc) phối hợp với phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình “Tết cho em” dành cho các cháu bệnh nhân nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu.

Đại diện các nhà tài trợ, Trung tâm Huyết học và Truyền máu, phòng CTXH trao quà cho các cháu bệnh nhân nhi

Tại chương trình, các bệnh nhân nhi được lắng nghe các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề Tết do các cháu học sinh, các Cô giáo Trường Mầm non Quốc tế Sakura biên tập và biểu diễn. Bên cạnh đó, tất cả các bệnh nhân nhi còn được giao lưu và tham gia nhiều trò chơi tập thể cùng các cô chú đến từ Công ty Cổ phần bất động sản Bắc bộ, các cô giáo và các bạn học sinh Trường Mầm non Quốc tế Sakura và các cô nhân viên phòng Công tác xã hội. Chương trình không chỉ mang lại rất nhiều niềm vui và những tiếng cười cho các bạn nhỏ mà còn cho tất cả các bậc phụ huynh tham dự.

Các Bệnh Nhi tham dự chương trình tham gia trò chơi Chuyền nước

Các Bệnh Nhi tham dự chương trình tham gia trò chơi Ăn bánh trên dây đeo

Các Bệnh Nhi tham dự chương trình tham gia trò chơi Bịt mắt đoán đồ vật

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần bất động sản Bắc bộ đã trao tặng 21 các suất quà Tết, mỗi suát quà gồm đồ dùng học tập và 500.000 đồng cho 21 bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu.

Chương trình “Tết cho em” là một trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện do phòng CTXH kết nối các nhà tài trợ tổ chức với mong muốn động viên tinh thần và hỗ trợ một phần vật chất tới các em nhỏ mắc bệnh tan máu bẩm sinh, để các em đón cái tết cổ truyền thật ấm áp và đoàn viên bên gia đình.

Bài và ảnh: Phòng CTXH

 

Liên hệ nhanh