Ấm áp Chương trình “Trung thu cho em”

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, tối 21/9, phòng Công tác xã hội phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá tổ chức chương trình “Trung thu cho em” dành cho bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Chương trình với sự tham gia của BSCKII Dương Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện, Thạc sĩ Nguyễn văn Hòa – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng phòng CTXH cùng các nhà tài trợ và đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.
Phát biểu khai mạc chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Văn Hòa cho biết: “Trung tâm Huyết học và Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là nơi thu dung điều trị các cháu bệnh nhân nhi mắc bệnh về máu trên địa bàn tỉnh. Các em đều trong độ tuổi đi học nhưng phải nghỉ học để đến Bệnh viện điều trị và phần lớn là hộ nghèo, sinh sống ở vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn. Thấu hiểu những thiệt thòi của bệnh nhi, chúng tôi tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho các bé. Đây là hoạt động ý nghĩa, với mong muốn xoa dịu một phần nào nỗi đau bệnh tật, góp phần chia sẻ, khích lệ tinh thần, giúp các em nhỏ – những mầm non tương lai của đất nước chiến thắng bệnh tật và có một mùa Tết Trung thu đầy niềm vui, hạnh phúc. Chúng tôi mong, được nhìn thấy những nụ cười,. Chúng tôi hy vọng với món quà nhỏ bé này sẽ đem đến một mùa Trung thu ấm áp cho các em để các em cảm thấy cuộc sống này thật ý nghĩa và tiếp thêm động lực để các em vượt lên chính mình”.
Tại chương trình, các bệnh nhi được xem múa lân, giao lưu văn nghệ, chơi đố vui cùng chú Cuội và chị Hằng, nhận quà hấp dẫn và vui phá cỗ cùng những người bạn mới.
Nhân dịp này, đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng CTXH Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa và các nhà tài trợ: Nhà thuốc Long Hiền, Thái Nghĩa Wedding, Thuý Hằng Bakery & Drinks, Lucifer Entertainment, CLB Patin 36, anh Ngọc Linh, bạn Quỳnh Như – ĐH VHTTDL Thanh Hoá, Cao Thắng Barber, nhóm Team yêu đời”, Nhóm Cherry Kids đến từ Cherry Dance Studio, Gia đình Minh Đức, chị Phạm Thị Hiếu (Khoa Dinh dưỡng, BVĐK tỉnh), Chị Thu – Thành viên CLB Thiện Nguyện Xanh đã trao tặng 20 suất quà trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.
Một số hình ảnh tại Chương trình:
Có thể là hình ảnh về dưa hấu, xương rồng lê gai và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
Liên hệ nhanh