Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi – Uỷ viên Ban Thường Vụ Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam – Nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đến thăm hỏi và tặng quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp năm mới và chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, với mong muốn được chia sẻ khó khăn tới những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, chiều ngày 29/01, TS. Bùi Sỹ Lợi – Uỷ viên Ban Thường Vụ Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam – Nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã thăm hỏi và trao tặng 40 suất quà cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Nội thận – Tiết niệu.                           TS. Bùi Sỹ Lợi tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Chia sẻ tại chương trình, TS. Bùi Sỹ Lợi – Uỷ viên Ban Thường Vụ Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam – Nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội cho biết đây là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” vì cộng đồng được tổ chức thường niên nhân dịp Tết đến xuân về của cá nhân đồng chí nhằm động viên và hỗ trợ một phần vật chất giúp các bệnh nhân có thêm niềm tin, sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục, phòng tin tức và văn bản TS Bùi Sỹ Lợi – UV BTV Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam – Nguyên Phó Chủ nhiệm UB các vấn đề xã hội của Quốc hội phát biểu tại chương trình
Hy vọng với món quà yêu thương mà TS Bùi Sỹ Lợi – UV BTV Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam – Nguyên Phó Chủ nhiệm UB các vấn đề xã hội của Quốc hội trao tặng sẽ góp phần sẻ chia phần nào những khó khăn và lo âu, giúp tiếp thêm động lực để các cô bác bệnh nhân có thể sớm chiến thắng bệnh tật. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn đang đến rất gần, kính chúc các cô bác Bệnh nhân một năm mới tràn ngập sức khỏe, niềm vui, may mắn và hạnh phúc, chuẩn bị cùng gia đình đón Tết Đoàn viên thật ấm áp.
Liên hệ nhanh