Khoa Nội A

  1. Tên khoa: Khoa Nội A (Internal Department A)
  2. Thông tin liên hệ

Tầng 1 toà nhà A15, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá

Số điện thoại: 02373.950.814

  1. Lịch sử hình thành

Khoa Nội A được thành lập từ tháng 2 năm 2001. Từ ngày thành lập khoa, khoa đã liên tục phát triển cả về số lượng nhân viên lẫn chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

  1. Chức năng, nhiệm vụ

Cùng với sự phát triển chung của Bệnh viện, khoa Nội A qua nhiều năm hoạt động đã có nhiều thay đổi, phát triển tích cực về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tỉnh Thanh Hóa và một số vùng lân cận. Với vai trò là một trong những khoa lâm sàng trọng điểm, khoa có nhiệm vụ khám điều trị nội trú, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thuộc diện Ban Tổ chức tỉnh Ủy và Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh quản lý, điều trị chăm sóc cho người bệnh có bệnh lý nội khoa: Bệnh lý về hô hấp, tim mạch, cơ xương khớp … và một số bệnh ngoại khoa điều trị theo yêu cầu. Làm việc với tinh thần phục vụ BN: Người bệnh đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo.

  1. Cơ cấu tổ chức

– Khoa Nội A có 25 cán bộ, viên chức người lao động bao gồm:

+ Trưởng khoa: 01

+ Phó trưởng khoa: 02

+ Điều dưỡng trưởng: 01

Bác sỹ: 06. Trong đó có: 01 Bác sỹ CKII,02 Thạc sỹ,01 Bác sỹ CKI, 02 Bác sỹ.

Điều dưỡng: 19

Đội ngũ y bác sĩ khoa Nội A

  1. Cơ sở vật chất :

Năm 2019 khoa được xây dựng mới tại khu nhà 7 tầng tòa nhà A15 với cơ sở vật chất khang trang. Khoa có 70 giường bệnh theo kế hoạch, thực kê 93 giường bệnh chia thành 21 phòng bệnh.

Cơ sở vật chất tại khoa Nội A

  1. Các thành tích đã đạt được:

Khoa Nội A đã đạt được các thành tích vượt trội và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao như: Bằng khen của UBND Tỉnh năm 2005,2013,2020; Bằng Khen của Tổng liên đoàn lao động Việt nam năm 2021; Giấy khen của Sở Y tế nhiều năm liên tục.

Slogan: TẬN TÂM – ÂN CẦN – CHUYÊN NGHIỆP

Liên hệ nhanh