Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng thăm, tặng quà bệnh nhân; chúc tết cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, chiều 18-1 đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị và chúc tết cán bộ, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá.


Cùng tham gia có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số ngành cấp tỉnh và Văn phòng Tỉnh uỷ.

 

 

 

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết cho cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá


Đến kiểm tra công tác trực Tết và chúc Tết cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc mừng và biểu dương những thành tích nổi bật mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt được trong năm 2022 vừa qua, tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế là cánh chim đầu đàn của ngành Y tế Thanh Hóa, có nhiều đóng góp quan trọng cho công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Đặc biệt, trong bối cảnh chịu nhiều khó khăn, áp lực do dịch Covid – 19, bệnh viện đã tích cực ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến vào khám và điều trị bệnh, với 31 gói dịch vụ kỹ thuật mới được ứng dụng trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng là đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số, với việc đưa vào hoạt động phòng xét nghiệm thông minh và thực hiện bệnh án điện tử. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: trong năm 2023, tình hình dự báo sẽ còn nhiều khó khăn ảnh hưởng đến ngành Y tế, dịch bệnh Covid – 19 tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp, cộng với các dịch bệnh mới nổi cũng tạo ra nhiều thách thức đối với ngành. Trong khi đó, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục và ngày càng đòi hỏi cao hơn. Do vậy, đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo và mỗi cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm và y đức, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân; góp phần từng bước đưa y tế thực sự trở thành 1 trong những trụ cột phát triển của tỉnh.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các thầy thuốc và nhân viên bệnh viện một mùa xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và gặt hái nhiều thành công. Chúc tết cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Trọng Hưng thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh cảm ơn cán bộ, y, bác sĩ trên địa bàn tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, nhất là trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, biểu dương những kết quả mà cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nỗ lực cố gắng vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Đại diện Lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh thăm, tặng quà và động viên người bệnh điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá


Đến thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân nặng đang điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp 1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh ân cần động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị, sớm bình phục để về với gia đình. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị: cùng với chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần quan tâm động viên về tinh thần để bệnh nhân và người nhà của họ cảm nhận được không khí ấm áp, vơi đi nỗi nhớ gia đình khi phải ở lại bệnh viện trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc. 

 

Bài và ảnh
Phòng CTXH


Liên hệ nhanh