Lễ kết nạp đảng viên đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá

 Ngày 20-8, một Lễ kết nạp đảng viên đặc biệt, chưa từng có tiền lệ được tổ chức tại Khoa Quốc tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá – tổ chức trực tuyến kết nối với đầu cầu tại Bệnh viện hồi sức COVID- 19, TP Hồ Chí Minh cho 2 điều dưỡng viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nơi tuyến đầu chống dịch

 

 

Đó là Lê Thị Thanh Loan và Lương Thị Hoài Thanh, là 2 điều dưỡng viên của Khoa Quốc tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tình nguyện cùng với 57 cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Thanh Hóa chi viện, làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh trong đợt 1, ngày 13-7.

 

 

Đơn giản, nhanh gọn nhưng lễ kết nạp đảng viên mới trong bối cảnh đặc biệt vẫn diễn ra đầy đủ các bước, bảo đảm quy định.

 

 

Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là kỷ niệm khó quên trong tâm trí của 2 đảng viên trẻ và những người tham dự. Là nguồn cổ vũ động viên, khích lệ rất lớn để các đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cống hiến hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức cùng TP Hồ Chí Minh và cả nước giành thắng lợi trong cuộc chiến chống COVID -19 và xây dựng ngành y tế tỉnh nhà ngày càng phát triển.

 

Tô Hà (Báo Thanh Hóa)

 

 

 

Liên hệ nhanh