Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 26/7/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta; kịp thời động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện.

 

Tham dự  buổi tọa đàm có BsCKII. Lê Văn Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn, Lãnh đạo các phòng chức năng của Bệnh viện cùng các cán bộ, viên chức là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Bệnh viện. 

 

Tại buổi tọa đàm, đại biểu và các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Thương binh, Liệt sỹ; chia sẻ tâm sự, đề xuất với Ban lãnh đạo Bệnh viện, đồng thời cũng bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của Bệnh viện đối với thương binh, gia đình liệt sỹ.

 

Các đại biểu cùng ôn lại lịch sử của ngày Thương binh, Liệt sĩ và chia sẻ tâm sự với Ban lãnh đạo Bệnh viện

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, BsCKII. Lê Văn Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu để giữ gìn độc lập, chủ quyền dân tộc, bảo vệ hạnh phúc nhân dân. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cán bộ viên chức là thương binh và thân nhân liệt sĩ đã cố gắng, nỗ lực và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, truyền thống gia đình chính sách, cống hiến cho quê hương, đất nước giàu mạnh.

 

BsCKII Lê Văn Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Cũng nhân dịp này, thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Lê Văn Sỹ đã trao những món quà ý nghĩa đến các cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện. Đây là việc làm thiết thực, mang đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tri ân, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta./.

 

Bài và ảnh: Phòng CTXH

 

 

Liên hệ nhanh