Tọa đàm kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022)

Hòa trong không khí sôi nổi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên cả nước có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, chiều ngày 22/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022).

 

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo các phòng chức năng và hội viên Hội Cựu chiến binh hiện đang công tác tại Bệnh viện.

 

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

 

Tại buổi tọa đàm, đại biểu và các đồng chí cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong suốt 78 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ vững chắc hòa bình cho đất nước phát triển, góp phần đem lại hạnh phúc, ấm no cho nhân dân.

 

 

Đồng chí Trương Thanh Tùng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bệnh viện phát biểu tại buổi tọa đàm


Phát biểu tại buổi tọa đàm, BsCKII. Hoàng Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí cựu chiến binh, các anh hùng, liệt sĩ, đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu để giữ gìn độc lập, chủ quyền dân tộc, bảo vệ hạnh phúc nhân dân. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí là cựu chiến binh của Bệnh viện đã cố gắng, nỗ lực và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện, đồng thời đồng chí cũng mong muốn rằng các cựu chiến binh sẽ phát huy hơn nữa truyền thống anh hùng cách mạng, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ để cống hiến nhiều hơn nữa cho Bệnh viện, cho quê hương, đất nước.

 

 

Đồng chí Hoàng Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Hoàng Hữu Trường đã trao những món quà ý nghĩa đến các cán bộ là cựu chiến binh đang công tác tại Bệnh viện. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm ôn nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; tuyên truyền sâu rộng truyền thống yêu nước của dân tộc, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, cổ vũ, động viên các lực lượng vũ trang và nhân dân chăm lo củng cố quốc phòng – an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

 

                                                                         Bài và ảnh: Phòng CTXH

 

Liên hệ nhanh