Trao tặng xe cứu thương do VPBank tài trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Sáng 14-7, Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank) đã tổ chức trao tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Đây là món quà rất ý nghĩa, sẽ giúp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có thêm phương tiện vận chuyển bệnh nhân cấp cứu một cách nhanh chóng, kịp thời hơn; thực hiện ngày càng tốt công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi nhiều đơn vị y tế còn thiếu xe cứu thương.

 

Các đại biểu tham dự lễ trao tặng xe cứu thương


Tham dự lễ trao tặng có các đồng chí Tỉnh ủy viên: Mai Sỹ Diến, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa; Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thanh Hóa và VPBank.

 

Tại buổi lễ, VPBank đã trao tặng 2 xe cứu thương thương hiệu Huyndai Starex 2.5MT trị giá gần 1,6 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhằm hỗ trợ bệnh viện trong công tác vận chuyển và cứu chữa bệnh nhân kịp thời. Đây là một trong những mẫu xe hiện đại và có đầy đủ tính năng ưu việt nhất dành cho đội ngũ y tế để cấp cứu cho người dân, là món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VPBank đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân tại địa phương.

 

 

Ông Nguyễn Văn Hương, Phó Giám đốc Khối KHCN – VPBank chia sẻ: Xác định công tác an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt trong quá trình kinh doanh, sau 26 năm hoạt động VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ hơn 8.000 cán bộ nhân viên. VPBank liên tiếp được vimh danh trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất và công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Hy vọng xe cứu thương do VPBank trao tặng sẽ góp phần tích cực, hiệu quả trong công tác phục vụ vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân, góp phần mang lại niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho người dân.

 

Đại diện VPBank trao bảng tượng trưng xe cho lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ, bác sĩ CK2 Lê Văn Sỹ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết: Trong điều kiện bệnh viện còn nhiều hạn chế về phương tiện vận chuyển cấp cứu và các trang thiết bị y tế thì việc tài trợ xe vận chuyển chuyên dụng cho bệnh viện mang ý nghĩa vô cùng thiết thực, giúp bệnh viện giảm bớt khó khăn trong quá trình vận chuyển các bệnh nhân.

 

 

Thay mặt bệnh viên, Thạc sĩ, bác sĩ CK2 Lê Văn Sỹ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ nhân viên VPBank; đồng thời cam kết sẽ quản lý và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích và luôn giữ gìn bảo dưỡng tốt để xe được sử dụng lâu bền, phục vụ tốt công tác cấp cứu và điều trị cho nhân dân.

 

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa:

 

Tô Hà
Baothanhhoa.vn

Liên hệ nhanh