Ngày 14/7/2026, tại Hội nghị “Đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng” do Sở Y tế Thanh Hóa tổ chức, tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã vui mừng, tự hào chúc mừng Thạc sĩ Đặng Thị Thu – Trưởng Phòng Điều dưỡng vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú”. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho những cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Ban Lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng Thạc sĩ Đặng Thị Thu – Trưởng Phòng Điều dưỡng vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú”
Trong suốt quá trình 33 năm công tác tại Bệnh viện, Thạc sĩ Đặng Thị Thu luôn tận tâm với nghề, không ngừng học tập, nghiên cứu, đổi mới công tác quản lý điều dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Với tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết, đồng chí đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác phát triển đội ngũ điều dưỡng, chuẩn hóa quy trình chăm sóc, xây dựng môi trường bệnh viện an toàn, thân thiện và lấy người bệnh làm trung tâm.
Danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng đối với những cống hiến của cá nhân Thạc sĩ Đặng Thị Thu mà còn là niềm tự hào của tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Đây là nguồn động viên to lớn để đội ngũ cán bộ y tế của bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân.
Những thành tích và sự tận tụy của Thạc sĩ Đặng Thị Thu là nguồn động lực, là tấm gương tiêu biểu để đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, hiện đại và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Bài và ảnh: Phòng CTXH
